JUNIOR ENGLISH CENTER
TOP 10 KÊNH YOUTUBE GIÚP CON ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

TOP 10 KÊNH YOUTUBE GIÚP CON ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Có một điều mà bố mẹ dễ dàng nhận thấy rằng con trẻ rất thích sử dụng điện thoại thông minh để xem video, chơi game, xem ảnh,... Vậy thì bố mẹ hãy tận dụng điều đó để hướng bé tới việc học Tiếng Anh qua mạng xã hội, đặc biệt là học qua kênh Youtube. 

 
Hiện nay, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội đã tạo điều kiện dễ dàng để tìm kiếm các kiến thức hữu ích. Ngoài những thước phim hoạt hình với nhân vật quen thuộc, list nhạc sôi động,...Youtube cũng chứa nhiều kênh giáo dục khác nhau với nội dung và hình thức hấp dẫn giúp trẻ tiếp cận và khơi dậy đam mê Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Việc cho trẻ tiếp cận Tiếng Anh từ nhỏ qua các kênh Youtube giúp trẻ hào hứng hơn, các bé sẽ tập hát hay đánh vần theo các nhân vật trong video, từ đó nâng cao sự tự tin để thể hiện khả năng bản thân. Thậm chí, bố mẹ có cơ hội học cùng con và khơi dậy một số tài năng tiềm ẩn trong con qua khả năng ca hát và trình diễn.

Tuy nhiên, bố mẹ cũng nên có những lựa chọn thông thái về các kênh giáo dục phù hợp cho trẻ, tránh các kênh Youtube có nhiều video mang nội dung “không sạch”, giáo dục sai lệch. 

Junior English xin được chia sẻ cùng bố mẹ và các con 10 kênh Youtube học đánh vần tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo, học sinh tiểu học. Đây đều là những kênh nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng nội dung và nhận được nhiều tình cảm của các bà mẹ lẫn trẻ em trên toàn thế giới. Hãy cùng Junior English tìm hiểu xem 10 kênh youtube đó là gì nhé!

1. Kênh Phonics and Reading - Funtastic: Học cách đọc các chữ cái trong tiếng Anh và các âm tương ứng với các bạn nhỏ

enlightened https://www.youtube.com/user/SigningTime

Video dạy đánh vần chữ cái “A”

Với hơn 2,34 triệu người đăng ký trên Youtube, Phonics and Reading - Funtastic là kênh dạy đánh vần cho trẻ thông qua các hình ảnh gần gũi, sinh động, màu sắc đa dạng kèm theo các động tác nhảy múa vui nhộn. Nhờ đó, trẻ em sẽ cảm thấy thích thú khi xem.

2. Kênh TeacherBelk: Học đánh vần từ cơ bản đến nâng cao

enlightened https://www.youtube.com/channel/UCRwUz0CsVavAXIMAeeiNJrA 

Cô Belk với kinh nghiệm 23 năm giảng dạy tại trường mẫu giáo, cô Belk muốn chia sẻ những kỹ thuật giảng dạy cũng như một số lưu ý hay cho bố mẹ trong việc dạy trẻ nhận biết về âm thanh, phát âm, đọc và viết. Đồng thời đây cũng là kênh học giúp các con hệ thống được kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao.

3. Kênh Mr Thorne Network: Học đánh vần cùng chú hươu cao cổ

enlightenedhttps://www.youtube.com/channel/UC7sW4j8p7k9D_qRRMUsGqyw 

Dạy đánh vần thông qua nhân vật chú hươu cao cổ vui nhộn

Thông qua nhân vật chú hươu cao cổ vui nhộn, hơn 600 video từ nhà giáo dục đang dạy cách đọc bằng ngữ âm, ngữ pháp, chính tả và dấu câu! Được chọn là trang web số 1 để giúp con bạn thông minh hơn theo Thời báo! Ông Thorne là một giáo viên người Anh xuất bản ứng dụng, video Youtube và tạo nội dung giáo dục để giúp bất cứ ai muốn học phát âm.

4.  Kênh WordWorld: Học các âm rồi học ghép vần

enlightenedhttps://www.youtube.com/user/WordFriends 

 

Hãy cùng đến với một cuộc phiêu lưu mạo hiểm vào một thế giới ngôn từ sôi động với các động vật WordFriends có cơ thể được tạo thành từ các chữ cái đánh vần từ đó. 
Với 16,2 nghìn lượt theo dõi kênh, và vẫn tiếp tục tăng lên, các phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của các video trên kênh này.

5. Kênh Kids TV: Học Tiếng Anh qua bài hát

enlightened https://www.youtube.com/channel/UC7Pq3Ko42YpkCB_Q4E981jw 

Mỗi video có thể là một bài hát đơn giản giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay một câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học bổ ích. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

6. Kênh Little Baby Bum

enlightenedhttps://www.youtube.com/user/LittleBabyBum 

Nếu mẹ thường xuyên cho trẻ xem những video ở kênh này thì cũng đừng quá ngạc nhiên nếu bỗng dưng một ngày nghe bé hát nghêu ngao 1 ca khúc Tiếng Anh nào đó nhé!

7. Kênh BookBox Inc

enlightened https://www.youtube.com/user/bookboxinc 

Chuyện cổ tích với phụ đề Tiếng Anh

Thế mạnh của kênh này chính là các câu chuyện cổ tích, những bài học ngụ ngôn được kể có phụ đề phía dưới, giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nghe, đọc, từ vựng.

8. Kênh ABCkidTV - Học đánh vần từ vạn vật xung quanh bé

enlightened https://www.youtube.com/user/checkgate 

Những video về bảng chữ cái, số, con vật... được thiết kế gần gũi như những người bạn giúp trẻ thích thú học hỏi và tiếp thu nhanh hơn.

9. Kênh Coilbook - Mọi thứ đều trở nên dễ dàng

enlightened https://www.youtube.com/playlist?list=PL271D18C77A137251 

List video dạy đánh vần bảng chữ cái tiếng Anh

Thật tuyệt vời nếu con bạn là đứa trẻ năng động và hứng thú với các thể loại xe ô tô. Tại coilbook, bạn có thể tìm thấy cho con mình những bài học giúp đánh vần, bài hát, video hoặc trò chơi với các nhân vật hoạt hình 2D và 3D. Thông qua những câu chuyện, tập phim, bài hát, các nhân vật mà kênh này truyền tải, chắc chắn sẽ tạo ra niềm vui học tập tiếng anh cho bé.

10. Super Simple Songs

enlightened https://www.youtube.com/user/SuperSimpleSongs 

Giống như tên kênh, kênh youtube này sử dụng những bài hát đơn giản làm nhạc đệm và lồng ghép vào những bài học dành cho trẻ. Giúp các con cảm thấy hào hứng hơn và đỡ nhàm chán hơn.

Ngoài 10 gợi ý trên, nếu bố mẹ có thêm những kênh Youtube hữu ích nào khác, đừng quên chia sẻ dưới comment bài viết này để mọi người tham khảo nhé. 

 

Chia sẻ:
Copyright © 2017 JUNIOR ENGLISH CENTER. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 5 | Thống kê tháng: 2589 | Tổng truy cập: 144798