JUNIOR ENGLISH CENTER
THÁNG 8 ĐÃ VỀ, MỘT MÙA THU Ý NGHĨA LẠI ĐẾN

THÁNG 8 ĐÃ VỀ, MỘT MÙA THU Ý NGHĨA LẠI ĐẾN, MÙA TỰU TRƯỜNG LẠI RỘN RÀNG TRÊN KHẮP PHỐ PHƯỜNG. ANH NGỮ ABCC CHÚC CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ MỘT NĂM HỌC MỚI THÀNH CÔNG VÀ Ý NGHĨA.

Mùa hạ qua đi, mùa thu lại đến, những ánh nắng vàng trải rộng sân trường, những cơn gió se lạnh hòa cùng tiếng trống trường rộn rã vang lên, báo hiệu mùa tựu trường đã đến.Chia tay một màu hè đáng nhớ tại Trung Tâm Anh Ngữ ABCC, các bạn học viên lại nô nức đến trường trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của tuổi học trò.

 

Dưới ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu, cảm xúc đó dường như càng bồi hồi rạo rực hơn bởi ngày tựu trường của năm học 2018 – 2019 đang đến gần và hứa hẹn một năm học mới đầy ý nghĩa.

 

Một mùa tựu trường nữa lại về. Đã qua rồi cái khoảng khắc với “Những chiếc giỏ xe trưa nay chở đầy hoa phượng”. Những bận rộn tíu tít với bài vở cho năm học mới không làm vơi đi những tình cảm bâng khuâng của những ngày đầu năm học. Đó là những xao xuyến của tuổi học trò những ngày đầu bước chân đến trường. Bao nhiêu điều muốn nói mà chưa thốt nên lời, bao nhiêu kỷ niệm đẹp trong khung trời áo trắng, bao nhiêu nhạc và thơ đã dành ca ngợi khoảng trời nhỏ lung linh này.

Gương mặt ngay thơ và hồn nhiên của bạn nhỏ trong ngày tựu trường

Hạnh phúc biết bao khi ngày tựu trường lại đến

 

Hòa chung không khí màu tựu trường đang rộn ràng trên khắp phố phường, hẻm ngỏ. Nào sách mới, vở mới, gặp lại thầy cô sau ba tháng nghỉ hè, biết bao niềm vui hân hoàn trong mỗi người. Anh ngữ ABCC chúc các bạn học viên trở về trường bắt đầu năm học mới thật nhiều niềm vui và hạn phúc. Thân ái và quyết thắng.

Chia sẻ:
Copyright © 2017 JUNIOR ENGLISH CENTER. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 4 | Thống kê tháng: 2601 | Tổng truy cập: 144809