JUNIOR ENGLISH CENTER
JrE Communication

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy Trung Tâm Anh ngữ Galaxy    Bạn học Tiếng Anh nhiều năm nhưng không thể sử dụng để giao tiếp được?

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy​     Bạn cảm thấy ngại ngùng, thiếu tự tin, sợ phát âm sai khi giao tiếp Tiếng Anh hoặc nói chuyện với người nước ngoài?

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy​     Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp?

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy​     Bạn muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Học theo phương pháp nào cho hiệu quả và rút ngắn thời gian.?

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy​     Bạn muốn nâng cao Tiếng Anh để xin việc làm, chuẩn bị du học, định cư nước ngoài trong tương lai?

 

          Xây dựng một nền tảng Tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong học tập và làm việc.

 

          Hãy đến với JrE Communication để có thể hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết 

          Giúp bạn có thể:

 

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy     Phát âm Tiếng Anh giọng chuẩn, nắm các bí quyết để học tốt Tiếng Anh giao tiếp.

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy​     Được học Tiếng Anh giao tiếp theo một giáo trình được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, để học viên có thể dễ tiếp thu và đánh giá được sự tiến bộ của bản thân qua từng khóa học.

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy​     Được học với Giáo viên Nước Ngoài để được luyện tập khả năng Nghe - Nói với người nước ngoài và phát âm giọng chuẩn.

Trung Tâm Anh ngữ Galaxy​     Có thể phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động trong lớp học Tiếng Anh như làm việc nhóm, thuyết trình...

Chia sẻ:
Copyright © 2017 JUNIOR ENGLISH CENTER. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 12 | Thống kê tháng: 38 | Tổng truy cập: 138312