JUNIOR ENGLISH CENTER

JUNIOR ENGLISH CENTER

JUNIOR ENGLISH CENTER

JUNIOR ENGLISH CENTER
Tại sao chọn chúng tôi

 

  1. Chương trình học đa dạng:

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn.

  1. Kinh nghiệm giảng dạy:

Với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua các giải thưởng danh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. ABBC còn là đối tác chính thức thuộc IDP Việt Nam, tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm.

  1. Đội ngũ giảng viên:

Trung tâm Anh ngữ JUNIOR được thành lập bởi đội ngũ những chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, mang đến cho người học kinh nghiệm học tập hoàn thiện, cùng chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thiết kế ưu việt, hệ thống giáo trình được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới.

 

  1. Đảm bảo chất lượng và đào tạo:

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại JUNIOR. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kì hạn.

  1. Cơ sở vật chất:

Các chuyên gia nổi tiếng được mời để tham gia thiết kế lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên nhằm tạo cảm hứng giao tiếp tiếng Anh 100%. Bảng tương tác thông minh IWB làm cho bài học thêm hấp dẫn, và giúp học viên tham gia vào bài học nhiều hơn, nhớ bài lâu hơn.

 

Chia sẻ
Copyright © 2017 JUNIOR ENGLISH CENTER. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 4 | Thống kê tháng: 37 | Tổng truy cập: 138311